Khu đô thị Thanh Hà khá hiu h���t lúc tất cả Công trình là đất cánh đồng, ao biển.

phương pháp xa trọng tâm thủ đô Hà Nội, khu thành phố Thanh Hà khá hiu hắt lúc toàn bộ Công trình là đất cánh đồng, ao đại dương. Ngoài một số trong những tòa chung cư cao 6 tầng từ thời chủ chi tiêu cũ vừa hoàn thiện and bàn trả cho khách hàng nhà thì cả khu đô thị hiện đang lập trình khoảng 10 tòa cao ốc mới.

https://dongkhanhland.com/lien-ke-thanh-ha-muong-thanh-cienco-5-gia-goc-vi-tri-dep/

Chủ chi tiêu cho biết thêm, cả khu đô thị tương lai sẽ sở hữu khoảng 100 tòa chung cư, cao từ 15-21 tầng. Cùng với đây là những khu vi la, nhà liền kề khá lớn, dự đoán ngày mai lúc khu thị trấn này tiến hành sẽ có một lượng cư dân "khổng lồ".

khoảng cách từ khu thị trấn này tới trung tâm thành phố hơi xa, tầm 15 km và với tình hình tắc đường cũng như ở thủ đô Hà Nội hiện thời thì việc dịch chuyển từ Thanh Hà tới khu trọng điểm sẽ "ngốn" không hề ít khoảng thời gian, mặc dù các con phố liên lạc vòng vo khu vực Công trình đang được kết dán dễ dàng.

được biết, lúc xuất phát mở đáp ứng, Mường Thanh đã công bố mức ngân sách 11 triệu đồng/m2, mặc dù thế chỉ với sau vài ngày chủ đầu tư đã giảm giá xuống chỉ còn 9,5 triệu đồng/m2, đã kể cả Thuế VAT.

tuy nhiên, trên thực tế thì ngoài mức ngân sách gốc này, khách hàng nhà còn phải trả thêm một khoản bảng giá "chênh" nhưng ở bất kể Công trình nào của ông Thản cũng đều phải sở hữu.

Chung cư Thanh Hà của đại gia điếu cày lại

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 vẫn đang ngổn ngang. Ảnh: Minh Thư

Theo tìm hiểu, https://dongkhanhland.com/ bảng giá "chênh" những căn hộ giá rất mềm này đã được môi giới đưa ra từ 10 tới 60 triệu VND 1 căn, tùy chỗ đứng, chiều dài và rộng. Riêng những ki ốt thì có bảng giá chênh cao hơn từ 100 triệu tới trên 200 triệu đ.

1 môi giới cho hay: "Vì Dự án có chỗ đứng xa trọng tâm hơn các Dự án nhưng chủ đầu tư đã cung cấp trong khoảng trước nên mới có giá "chênh" rẻ, vài chục triệu VND mỗi căn. Hơn thế nữa ngày nay Dự án mới nguồn gốc xây dựng & cung cấp, chứ giả dụ chờ tới khi Dự án xây hoàn thành phần thân đi vào hoàn thành xong mới sắm thì vừa ít chọn lọc, lại phải trả trả "chênh" cao hơn nữa".

Vị môi giới này cũng cho biết thêm, khoản tiền "chênh" này các bạn phải trả ngay cộng đợt 1 lúc đóng 20% giá trị căn hộ.

như vậy, nếu với căn có diện tích 60m2 mà thêm tiền chênh 60 triệu nữa, thì mỗi mét vuông phải cùng thêm một triệu VND, tức là thành 11,5 triệu đồng/m2. Nhưng mà với mức giá này thì người mua nhà vẫn có thêm tuyển lựa khác ở Công trình nhà ở xã hội Kiến Hưng, sắp trọng điểm hơn Dự án Thanh Hà sắp 1km.

bàn thảo với PV Infonet, ông Trương Xuân Danh, Phó giám đốc điều hành tổ chức tư nhân xây dựng hàng đầu tỉnh năng lượng điện Biên, chủ đầu tư bây giờ của Dự án Thanh Hà Cienco 5 xác minh, mức ngân sách 9,5 triệu đồng/m2, đã có VAT là mức giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện giờ.

Chung cư Thanh Hà của đại gia điếu cày lại

khách hàng nhà rất khó tậu trực tiếp trong khoảng chủ đầu tư chi tiêu lúc việc mở đáp ứng của Mường Thanh luôn luôn bất ngờ, không thông báo trước hoặc vào buổi chiều tối. Ảnh: Minh Thư

"Thời điểm này không phải buôn bán bởi lệch giá, Mường Thanh ngoại trừ đến lệch giá, chỉ cần chi phí gia hạn kinh doanh, duy trì công ăn việc làm cho công nhân, tạo quá trình cho nhà thầu… Cửa Hàng chúng tôi hình dung giả dụ cung cấp lượng căn hộ lớn nhưng bế tắc thì phải có giải pháp, chứ không còn ngồi chờ chết. Shop chúng tôi tính toán phải có mức ngân sách hợp lý để lệch giá tốt thôi hoặc có lúc hòa vốn để đáp ứng hàng", ông Danh đề cập.

mặc dù thế, lúc PV hỏi, ngoài mức chi phí 9,5 triệu đồng/m2, quý khách nhà có phải trả thêm khoản tiền "chênh" nào khác không? Thì vị này cho hay: "Không thể kiểm soát điều hành được bảng giá trên thị trường, công ty chúng tôi chỉ muốn bán hàng chứ không hề ngồi lo các khoản tiền "chênh" ở ngoài thị trường được, giả như ví như thị trường có cung cấp "chênh" lên 10-20 triệu đồng/căn thì không khi nào chủ chi tiêu có chủ trương đó".

"Khi mình cung cấp tương đối rẻ quá thì những người đội ngũ nhân viên được tậu suất khuyễn mãi thêm bán ra bên ngoài với báo giá nào thì khó điều hành và kiểm soát đc. Có viên chức lúc tìm để ở, mà tới khi thống kê giám sát lại vốn đầu tư thì lại bán đi thì không còn điều hành và kiểm soát được. Chúng tôi chỉ đáp ứng mức chi phí 9,5 triệu đồng/m2, ra ngoài thị trường tăng lên 15-20 triệu đồng/m2, thậm chí ko đáp ứng được là chuyện của thị trường", ông Danh nói thêm.

thực tế người mua nhà cực khó đầu tư căn hộ trực tiếp trong khoảng chủ đầu tư, phải chẳng Mường Thanh chỉ bán sỉ cho các sàn?

https://dongkhanhland.com/chung-cu-thanh-ha-cienco-5-muong-thanh-9tr-m2/

Về điều đó, ông Danh vấn đáp thẳng: "Chủ chi tiêu ko bán buôn cho những sàn, còn các sàn có tương đối nhiều căn cung cấp là bởi bọn họ gom lại của nhiều bạn nên có 10-20 căn, đấy là sự việc sắm sửa của cộng đồng thì không hề ngăn. Chủ đầu tư chi tiêu không bán ra cho sàn bởi vì ví như sàn bán ra ngoài kiếm tiền "chênh" hoàn thành rồi tới lúc bảo ko đáp ứng đc nữa thì không đóng tiền nữa… chủ đầu tư không dám bán, chính vì vậy chúng tôi chỉ cung cấp cho các đối tượng có nhu cầu thực sự".

"Các sàn vẫn có rao bán sàn này sàn kia thì đấy là phương pháp bán sản phẩm của con người ta, Shop chúng tôi ko bán cho các sàn nhưng chào bán cho mỗi nhà thầu 1 sàn hay thậm chí 1 cơ quan công ty có nhu cầu cũng phân cả sàn cho họ…. mà đến bao giờ đấy mọi người không mong muốn cần sử dụng họ bán ra ngoài thì mình không kiểm soát được", ông Danh đề cập thêm.